RussiCat

Mèo Anh Lông Dài

Tại Sao Nên Chọn RussiCat

Lisst

Các Boss Đều Đầy Đủ Giấy Tờ Nhập Khẩu, Kiểm Dịch, Hộ Chiếu, Microchip.

CAHN

100% Boss Đều Thuần Chủng Từ Nga, Có Phả Hệ FCI, WCF,...

Bao ve

Bảo Hành Sức Khỏe ; Bảo Hành Sinh Sản Lên Tới 2 Năm

ship

Miễn Phí Vận Chuyển Về Tận Tay Khách Hàng.

hearrt

Tư Vấn Miễn Chăm Sóc Mèo Nhập Khẩu Và Phân Phối Thực Phẩm, Thuốc, Sản Phẩm Cho Thú Cưng

Hop qua

Tặng Kèm Lồng Vận Chuyển Cao Cấp.

Quy Trình Order

-Lựa chọn boss mà bạn yêu thích qua các cách sau:

  • Lựa chọn trong danh sách tại đây hoặc trên fanpage RussiCat
  • Lựa chọn qua video, hình ảnh bất kỳ ( chúng tôi sẽ tìm kiếm những bé giống hoặc gần giống nhất với yêu cầu của bạn )
  • Gửi trực tiếp yêu cầu tìm kiếm qua số hotline: 0365.572.418(zalo)
  • Cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký mua bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ/email…

-Lựa chọn phương thức nhận mèo trực tiếp tại Sân bay hoặc giao về tận nhà. Khách đặt cọc chuyển khoản tối thiểu 30% giá trị Boss qua inbox page hoặc zalo

-Rusicat xử lý giấy tờ, sang tên chính chủ cho khách tại Nga. Chuẩn bị toàn bộ phả, hộ chiếu, vé máy bay, giấy kiểm dịch,… cho Boss

-Chuyển về Việt Nam và giao tận tay khách hàng

Điền Thông Tin Đặt Mua

Thông tin về Mèo Anh Lông Dài

Mèo Anh lông dài hay còn được gọi là mèo British Longhair là giống mèo xuất hiện khá muộn giữa thế kỷ 19 do chúng là kết quả của quá trình lai tạo, bảo tồn gen của mèo Anh lông ngắn và mèo Ba Tư. Mặc dù giống mèo này đã được Hiệp hội mèo quốc tế (TICA) công nhận là giống mèo riêng biệt nhưng lại chưa được thừa nhận rộng rãi tại Anh, ở các nước khác chúng lại có tên gọi khác nhau: tại Mỹ sẽ gọi là Lowlander, châu Âu là Britannica, Hiệp hội mèo Mỹ gọi là Highlander và Highland Straigh. Mèo Anh lông dài hiện nay là giống mèo được yêu thích tại Việt Nam.

Mèo Anh lông dài - nguồn gốc, đặc điểm, giá và nơi bán mèo ALd

Đặc điểm ngoại hình của mèo Anh lông dài

Mèo Anh lông dài khi trưởng thành có trọng lượng từ 4 – 6 kg, một số mèo đực có thể nặng đến 8 kg. Tuổi thọ trung bình của mèo Anh lông dài lâu hơn mèo Anh lông ngắn, chúng có thể sống đến gần 20 năm khi được chăm sóc tốt. Mèo Anh lông dài có khung xương khá lớn, ngực sâu, đệm chân dày giúp chúng đi lai uyển chuyển. Phần đầu khá to, to hơn những giống mèo khác, má bè, mặt tròn và mắt to sáng, màu mắt của chúng phụ thuộc vào màu lông. Màu mắt phổ biến của mèo Anh lông dài là màu xanh, màu đồng hoặc mắt 2 màu. Tai mèo dựng đứng, có kích cỡ trung bình, mỏng. Phần mõm tương đối ngắn với mép dày. Phần đuôi dài, phủ một lớp lông dày. Lông mèo Anh lông dài thuần chủng rất dày và dài với màu sắc đa dạng như kem, trắng, đen, xanh dương, nâu vàng, tabby, xám, xám xanh, khói, bicolor.

Nguồn gốc đặc điểm mèo Anh lông dài

Đặc điểm tính cách của mèo Anh lông dài

Mèo Anh lông dài khá hiền lành, quấn chủ nhưng hiếu động, thích đùa giỡn. Mèo Anh lông dài rất dễ nuôi và chăm sóc. Nếu bạn có ít thời gian dành cho chúng cũng không thành vấn đề, bởi chủ yếu thời gian của mèo Anh lông dài là để ngủ. Tuy nhiên, lớp lông dày và dài cần được chải chuốt thường xuyên tránh rối và rụng nhiều nhưng đó không phải là vấn đề bởi vì chúng quá dễ thương.

Top-5-meo-canh-dep-meo-Anh-long-dai

Mèo Anh lông dài có ngoại hình xinh xắn với bộ lông bông xù mềm mịn, chắc chắn sẽ khiến cho các bạn không thể nào rời mắt.

Mèo Anh lông dài thích nghi tốt với điều kiện sống khác nhau và chúng sống rất thọ có thể kéo dài đến 20 năm nếu được chăm sóc tốt. Bạn bận bịu công việc thì chúng cũng có thể tự chơi mà không thấy nhàm chán.

Mèo Anh lông dài khá ôn hòa, dễ bảo và ít quậy phá, nếu bạn thích không quá ồn ào nhưng vẫn có đối tượng để chơi đùa và nuôi mèo bầu bạn đỡ buồn thì mèo ald là lựa chọn lý tưởng. Chúng sống rất dễ dàng hòa hợp với những động vật khác nên bạn có thể nuôi chung cùng chó hoặc thú cưng khác đều được.

Chăm sóc mèo Ald khá dễ dàng vì chúng không kén ăn và thích nghi nhanh với điều kiện, môi trường sống mới nhưng bạn nên chú ý chăm sóc bộ lông của chúng thường xuyên, chải lông đều đặn giúp tăng tuần hoàn máu cho chúng, loại bỏ bụi bẩn.