RussiCat

Chó Bull Terrier

Tại Sao Nên Chọn RussiCat

Lisst

Các Boss Đều Đầy Đủ Giấy Tờ Nhập Khẩu, Kiểm Dịch, Hộ Chiếu, Microchip.

CAHN

100% Boss Đều Thuần Chủng Từ Nga, Có Phả Hệ FCI, WCF,...

Bao ve

Bảo Hành Sức Khỏe ; Bảo Hành Sinh Sản Lên Tới 2 Năm

ship

Miễn Phí Vận Chuyển Về Tận Tay Khách Hàng.

hearrt

Tư Vấn Miễn Chăm Sóc Mèo Nhập Khẩu Và Phân Phối Thực Phẩm, Thuốc, Sản Phẩm Cho Thú Cưng

Hop qua

Tặng Kèm Lồng Vận Chuyển Cao Cấp.

Quy Trình Order

-Lựa chọn boss mà bạn yêu thích qua các cách sau:

  • Lựa chọn trong danh sách tại đây hoặc trên fanpage RussiCat
  • Lựa chọn qua video, hình ảnh bất kỳ ( chúng tôi sẽ tìm kiếm những bé giống hoặc gần giống nhất với yêu cầu của bạn )
  • Gửi trực tiếp yêu cầu tìm kiếm qua số hotline: 0365.572.418(zalo)
  • Cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký mua bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ/email…

-Lựa chọn phương thức nhận mèo trực tiếp tại Sân bay hoặc giao về tận nhà. Khách đặt cọc chuyển khoản tối thiểu 30% giá trị Boss qua inbox page hoặc zalo

-Rusicat xử lý giấy tờ, sang tên chính chủ cho khách tại Nga. Chuẩn bị toàn bộ phả, hộ chiếu, vé máy bay, giấy kiểm dịch,… cho Boss

-Chuyển về Việt Nam và giao tận tay khách hàng

Điền Thông Tin Đặt Mua

Thông tin về Chó Bull Terrier

THÔNG TIN VỀ CHÓ BULL TERRIER

Chó Bull Terrier còn được biết đến là chó sục bò. Chúng có khuôn mặt gây nghiện siêu hài hước. Giống chó này xuất hiện ở Anh năm 1830. Chó sục bò xuất hiện là kết quả của lai giống giữa Bulldog Anh, chó sục Anh cổ (Old English Terrier), chó chỉ điểm Tây Ban Nha.

Khi chúng mới xuất hiện, còn được mệnh danh là kẻ chuyên bắt nạt “bully”; không phải là chiến binh tài giỏi nhất. Sau đó, chó sục Bun thường được nuôi làm chó giữ nhà, chó săn gia súc. Sau đó, giống chó Bull Terrier nhỏ ra đời tương tự chó sục bun nhưng nhỏ hơn.

Nguồn gốc, đặc điểm, giá chó Bull Terrier

Vào năm 1850, chó sục Bun trắng được tạo ra và trở nên phổ biến trong giới quý tộc. Chó Bun trắng được dùng để bảo vệ, canh gác, săn chuột, trông coi gia súc. nhà lai giống khác như Ted Lyon mạnh dạn cho lai bầy chó trắng của mình với chó sục màu trước đây. Từ đó, không còn thấy sục Bun thuần trắng nữa. Chó sục bun không phải là chó Pitbull. Qua nhiều năm lai tạo, họ chú trọng đến tính cách của Bull Terrier khiến chúng thân thiện, vâng lời, trung thành.

Nguồn gốc, đặc điểm, giá chó Bull Terrier

Đặc điểm chó Bull Terrier

Chó Bull Terrier là loài chó cân đối, chắc nịch, cơ bắp. Thân hình chúng tròn trịa, vạm vỡ và cường tráng. Chó Bull Terrier tiêu chuẩn (standard) có chiều cao từ  53 – 56cm, cân nặng từ 20 – 27kg. Chó Bull Terrier mini có chiều cao, cân nặng khiêm tốn hơn; chúng cao từ 25 – 30cm, nặng từ 11 – 15kg.

Phần đầu khá ấn tượng, hình quả trứng, trán phẳng lỳ từ trên đỉnh đầu xuống đến mũi. Mắt nhỏ, đôi khi nhìn như mắt hí, sâu, hình quả hạnh. Phần đuôi nhỏ hầu như luôn luôn ở trạng thái ngang với mặt đất. Hai tai mỏng, nhỏ sát nhau và dựng đứng khi chúng dỏng tai.

Bộ lông ngắn, dày có các màu: trắng, đen, đỏ, đốm, vằn vện. Bull Terrier thường có lông trắng muốt, đen, đỏ, nâu xám, nâu vàng hoặc tam thể. Chúng thay lông 2 lần/năm.

Chó Bull Terrier nhập Nga

Tính cách chó Bull Terrier

Chó Bull Terrier rất thông minh, hòa nhã và thân thiện với con người. Trước đây, chúng khá dữ nhưng ngày nay, chúng trở thành những người bạn tình cảm, dí dỏm và trung thành, quấn chủ. Chúng luôn muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đôi khi chúng khá lăng xăng, nhí nhảnh. Hãy cho chúng làm quen với trẻ nhỏ để chúng thân thiện hơn. Đừng chòng ghẹo chúng quá mức vì chúng không hề thích điều này. Chó Bull terrier sẽ ngoan ngoãn hơn khi chúng được dạy dỗ bài bản. Chúng không thích ở một mình và thích ở bên cạnh chủ.

Nguồn gốc, đặc điểm, giá chó Bull Terrier