RussiCat

Chó Akita Nhật

Tại Sao Nên Chọn RussiCat

Lisst

Các Boss Đều Đầy Đủ Giấy Tờ Nhập Khẩu, Kiểm Dịch, Hộ Chiếu, Microchip.

CAHN

100% Boss Đều Thuần Chủng Từ Nga, Có Phả Hệ FCI, WCF,...

Bao ve

Bảo Hành Sức Khỏe ; Bảo Hành Sinh Sản Lên Tới 2 Năm

ship

Miễn Phí Vận Chuyển Về Tận Tay Khách Hàng.

hearrt

Tư Vấn Miễn Chăm Sóc Mèo Nhập Khẩu Và Phân Phối Thực Phẩm, Thuốc, Sản Phẩm Cho Thú Cưng

Hop qua

Tặng Kèm Lồng Vận Chuyển Cao Cấp.

Quy Trình Order

-Lựa chọn boss mà bạn yêu thích qua các cách sau:

  • Lựa chọn trong danh sách tại đây hoặc trên fanpage RussiCat
  • Lựa chọn qua video, hình ảnh bất kỳ ( chúng tôi sẽ tìm kiếm những bé giống hoặc gần giống nhất với yêu cầu của bạn )
  • Gửi trực tiếp yêu cầu tìm kiếm qua số hotline: 0365.572.418(zalo)
  • Cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký mua bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ/email…

-Lựa chọn phương thức nhận mèo trực tiếp tại Sân bay hoặc giao về tận nhà. Khách đặt cọc chuyển khoản tối thiểu 30% giá trị Boss qua inbox page hoặc zalo

-Rusicat xử lý giấy tờ, sang tên chính chủ cho khách tại Nga. Chuẩn bị toàn bộ phả, hộ chiếu, vé máy bay, giấy kiểm dịch,… cho Boss

-Chuyển về Việt Nam và giao tận tay khách hàng

Điền Thông Tin Đặt Mua

Thông tin về Chó Akita Nhật

THÔNG TIN VỀ CHÓ AKITA NHẬT

Chó Akita inu hay còn được biết đến là Akita Nhật. Chúng là giống chó lâu đời, được biết đến từ đầu thế kỷ 17. Chó Akita có nguồn gốc từ tỉnh Akita – phía bắc Nhật Bản. Trước đây, chúng được chọn để bảo vệ hoàng gia Nhật, canh giữ gia súc và bắt thú rừng. Chúng là biểu tượng cho sự thịnh vượng, uy quyền của hoàng gia trước đây và hiện tại là biểu tượng cho phúc lợi và sự sung túc.

Akita inu

Chú chó Akita đầu tiên đến Mỹ do cô Helen Keller đã mang sang sau khi nghe về câu chuyện chú chó Hachiko nổi tiếng đợi chủ ở ga tàu hỏa Tokyo ròng rã suốt 10 năm liền. Sau thế chiến thứ 2, người Mỹ đã mang nhiều chú chó Akita Nhật sang Mỹ hơn và bắt đầu lai tạo ra dòng Akita Mỹ có phần to lớn, mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên với một chú chó là “con cưng” của bao thế hệ Nhật và những câu chuyện nổi tiếng về dòng chó này thì địa vị của Akita inu cũng không hề bị lung lay.

Akita inu - giá chó akita

Akita Nhật có thân hình săn chắc, vạm vỡ. Dáng đứng khá oai vệ. Đuôi cuộn tròn vào sau lưng. Khi trưởng thành có thể nặng từ 25 – 30kg, cao từ 58 – 64kg với con cái; nặng từ 32 – 39kg và cao từ 64 – 70cm với con đực. Đầu to, trán thẳng và rộng. Khuôn mặt hình tam giác, Akita khá giống một con sói, giữa trán có rãnh chia đôi khuôn mặt. Chúng có mõm dài, răng chắc khỏe, mũi màu sẫm, tai nhỏ dày hình tam giác luôn dựng và chúc ra phía trước. Chúng có bộ lông màu vàng, nâu đốm và màu trắng. Bộ lông có lớp bên trong mềm giúp chúng giữ ấm, lớp bên ngoài khá cứng và không thấm nước. Chân của chúng còn có màng nên Akita bơi rất giỏi.

Akita inu - giá chó akita

Akita inu là chú chó kiểu mẫu sở hữu những đặc điểm cần thiết ở một chú chó:

  • Akita là chú chó mạnh mẽ và cảnh giác cao với người lạ
  • Chúng rất trung thành và có khả năng bảo vệ tốt. Không dưng chúng lại gắn với những câu chuyện nổi tiếng về bảo vệ chủ và lòng trung thành. Akita còn được chọn canh gác bảo vệ hoàng gia Nhật. Ngày nay chúng xuất hiện khắp nơi tại Nhật trên quảng cáo, băng rôn, áp phích… và có hẳn một bảo tàng akita tại Nhật (Akita Inu Hozonkai)
  • Akita rất ngoan ngoãn, dễ bảo nhưng bạn hãy chú ý nuôi dạy chúng đúng cách bởi quá chiều chuộng chúng sẽ hung hăng. Huấn luyện chúng ngay từ nhỏ sẽ rất cần thiết để chúng hiền hòa, điềm đạm hơn.
  • Akita lớn khá trầm tính, tình cảm, luôn muốn tham gia vào các hoạt động của con người. Cũng có lúc chúng sẽ “càu nhàu, rên rỉ” nhưng không phải là thường xuyên.
Akita inu - giá chó akita