RussiCat

Mèo Ai Cập ( Mèo Sphynx )

Tại Sao Nên Chọn RussiCat

Lisst

Các Boss Đều Đầy Đủ Giấy Tờ Nhập Khẩu, Kiểm Dịch, Hộ Chiếu, Microchip.

CAHN

100% Boss Đều Thuần Chủng Từ Nga, Có Phả Hệ FCI, WCF,...

Bao ve

Bảo Hành Sức Khỏe ; Bảo Hành Sinh Sản Lên Tới 2 Năm

ship

Miễn Phí Vận Chuyển Về Tận Tay Khách Hàng.

hearrt

Tư Vấn Miễn Chăm Sóc Mèo Nhập Khẩu Và Phân Phối Thực Phẩm, Thuốc, Sản Phẩm Cho Thú Cưng

Hop qua

Tặng Kèm Lồng Vận Chuyển Cao Cấp.

Quy Trình Order

-Lựa chọn boss mà bạn yêu thích qua các cách sau:

  • Lựa chọn trong danh sách tại đây hoặc trên fanpage RussiCat
  • Lựa chọn qua video, hình ảnh bất kỳ ( chúng tôi sẽ tìm kiếm những bé giống hoặc gần giống nhất với yêu cầu của bạn )
  • Gửi trực tiếp yêu cầu tìm kiếm qua số hotline: 0365.572.418(zalo)
  • Cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký mua bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ/email…

-Lựa chọn phương thức nhận mèo trực tiếp tại Sân bay hoặc giao về tận nhà. Khách đặt cọc chuyển khoản tối thiểu 30% giá trị Boss qua inbox page hoặc zalo

-Rusicat xử lý giấy tờ, sang tên chính chủ cho khách tại Nga. Chuẩn bị toàn bộ phả, hộ chiếu, vé máy bay, giấy kiểm dịch,… cho Boss

-Chuyển về Việt Nam và giao tận tay khách hàng

Điền Thông Tin Đặt Mua

Thông tin về Mèo Ai Cập ( Mèo Sphynx )

Sphynx là loài mèo hiếm và được xếp vào hàng đắt đỏ trên thế giới bởi chúng là giống mèo đột biến tự nhiên, không qua lai tạo.

Top-5-meo-canh-dep-meo-Ai-Cap-Sphynx

Mèo không lông ra đời do sự đột biến tự nhiên không qua lai tạo. Giống mèo này xuất hiện tình cờ vào năm 1966 tại Toronto, Canada. Trong khi bố mèo mẹ hoàn toàn bình thường thì bé mèo con lại trụi lông hoàn toàn, trông cực kỳ hoang dã đặc biệt. Sau đó, người ta cố gắng gây giống chúng nhưng lại hoàn toàn thất bại bởi giống mèo này gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Cho đến năm 1970, giống mèo Sphynx đã quay trở lại và nhờ sự can thiệp kịp thời cùng công nghệ máy móc hiện đại, người đa đã xây dựng được quần thể gen lớn mạnh. Từ đó, mèo Sphynx đã hình thành và phát triển đến ngày hôm nay.

MÈO SPHYNX NHẬP NGA

Dĩ nhiên, mèo Sphynx chúng sẽ không có lớp lông dài như của các giống mèo khác nhưng chúng vẫn có lớp lông tơ mỏng. Chú mèo trông khá nhẵn nhụi, nhăn nheo. Vẻ ngoài khiến chúng có phần nghiêm nghị. Màu da của mèo Sphynx khá đa dạng như màu hồng, màu nude, hồng phớt, đen, trắng hay pha trộn với nhau.

Đặc điểm mèo Ai Cập

Mỗi chú mèo không lông đều có thân hình cân đối, khá cơ bắp, không có ria. Tai chúng lúc nào cũng dựng, mắt mở to, ngơ ngác. Trên da còn có những lớp nhăn ở vai, cổ khiến chúng trông có phần hơi “đáng sợ”. Khi càng trưởng thành, phần da này sẽ nhăn nheo hơn khiến chúng có phần hung dữ, già nua.

Vì không có lớp lông giữ ấm nên chúng chịu lạnh cũng kém hơn những giống mèo khác. Do đó, bạn nên chú ý giữ ấm cho chúng.