RussiCat

Dịch vụ Order hộ chó mèo từ nước ngoài

DỊCH VỤ ORDER HỘ CHÓ MÈO TỪ NƯỚC NGOÀI

Nhu cầu mua chó mèo từ nước ngoài ngày càng tăng cao do thị hiếu của người nuôi cũng như các trại giống muốn nâng cao chất lượng con giống. Tuy nhiên, việc tự giao dịch mua chó mèo từ nước ngoài, như tại Nga hay các nước châu Âu khá khó khăn do khoảng cách địa lý, phương thức giao dịch, phương thức vận chuyển không phù hợp. Nếu bạn muốn tự mua hoặc muốn nhập về bán muốn làm mảng Order chó mèo từ nước ngoài nhưng chưa biết cách vận chuyển và giao dịch thì đã có RussiCat giúp bạn. Hãy tham khảo dịch vụ order hộ chó mèo từ nước ngoài dưới đây của RussiCat nhé.

1. Dịch vụ order hộ chó mèo từ nước ngoài là như thế nào?

Thông thường khi bạn muốn mua đồ từ nước ngoài về qua các ứng dụng đơn thuần thì không cần lo lắng đến việc vận chuyển. Tuy nhiên, khi bạn muốn mua những mặt hàng không có trên ứng dụng đó như thực phẩm, thuốc, quần áo, đồ gia dụng hay động vật sống (chó, mèo…) thì bạn cần làm nhiều thủ tục để thông quan số hàng hóa đó; chưa kể các vấn đề làm sao để thanh toán cho bên nước ngoài và làm sao để bảo đảm bên đó họ sẽ gửi đúng hàng cho mình hay chỉ đang “lừa” mình.

Ngày nay, việc order thú cưng như chó, mèo cũng đang ngày càng phát triển do nhu cầu sở hữu những bé chó mèo độc lạ, thuần chủng hơn. Order chó mèo cũng sẽ khó khăn hơn khi bạn chắc chắn phải biết những bé chó, mèo nào không được phép nhập khẩu hay trong quá trình vận chuyển có xảy ra vấn đề gì không? Thiệt hại sẽ vô cùng lớn nếu bạn không biết chắc chắn cách để vận chuyển chó mèo an toàn, tiết kiệm. Chính vì vậy, dịch vụ order hộ chó mèo từ nước ngoài của Russicat được đẩy mạnh nhằm giúp khách hàng thuận tiện nhất.

Khách hàng sử dụng dịch vụ order hộ chó mèo không cần phải tự liên hệ bên vận chuyển, không cần tự làm giấy tờ bên nước ngoài, không cần làm thủ tục thông quan, kiểm dịch… RussiCat sẽ giúp bạn ở tất cả các quy trình, bạn chỉ cần chốt được bé nào, liên hệ Russicat và đặt cọc và đợi nhận sau 7 – 10 ngày.

Dịch vụ Order hộ chó mèo từ nước ngoài
Dịch vụ Order hộ chó mèo từ nước ngoài

2. Những trường hợp nào nên dùng dịch vụ order hộ chó mèo

Nếu bạn muốn mua mèo nhập và đã liên hệ chọn mèo được với người bán bên Nga nhưng chưa biết cách giao dịch, vận chuyển mèo về như thế nào là an toàn thì hãy sử dụng dịch vụ order hộ chó mèo tại RussiCat.

Dịch vụ này bao hàm cả vận chuyển chó mèo từ Nga về Việt Nam hoặc khách hàng tự thương lượng, RussiCat sẽ chỉ vận chuyển.

Tất cả các vấn đề liên quan đến vận chuyển đều được Russicat hỗ trợ.

3. Giống chó mèo nào có thể được order hộ

Hiện nay , trên thế giới có hơn 300 giống chó khác nhau như shiba inu, akita inu, bernese, husky, alaska, sharpei (Sa bì), phốc sóc, labrador, golden, st bernard, bull terrier, poodle, corgi, chihuahua, berger, chó ngao… và hơn 70 giống mèo khác nhau như: anh lông ngắn, mèo tai cụp, mèo anh lông dài, mèo maine coon, mèo savannah, mèo bengal, mèo chân ngắn, mèo không lông, mèo chausie, mèo lông xoắn, mèo Mỹ tai xoắn… Russicat nhận order hộ tất cả các giống chó mèo mà bạn biết trừ những bé thuộc danh sách Cites cần được bảo vệ hay không được vận chuyển.

Do đó, nếu bạn cần bất cứ một giống chó nào thì hãy liên hệ RussiCat để được tư vấn cụ thể nhé.

4. Thủ tục order chó mèo từ nước ngoài về Việt Nam

Khi nhập chó mèo về Việt Nam thì ban cần có chứng nhận tiêm phòng dại và chứng nhận kiểm dịch động vật. Trong đó không thể thiếu microchip, chứng nhận tiêm khác, hộ chiếu. Ngoài ra, các bê cũng cần chọn được chuyến về Việt Nam phù hợp nhất, chọn hãng bay để tránh phải bay quá lâu…

Sau đó, bạn cần đăng ký kiểm dịch, làm tờ khai ở hải quan với những thông tin trên. Từ 1 – 3 ngày, cơ quan kiểm dịch sẽ cấp giấy chứng nhận kiểm dịch động vật nhập khẩu.

Khi dùng dịch vụ order chó mèo hộ tại Russicat thì bạn không cần phải làm bất cứ thủ tục nào khác.

Order chó mèo từ Nga tại RussiCat
Order chó mèo từ Nga tại RussiCat

5. Bạn sẽ được đảm bảo gì khi sử dụng dịch vụ Order hộ chó mèo

Tại RussiCat có nhận thanh toán hộ giúp khách hàng khi order hộ chó mèo. Do đó, sẽ có đầy đủ hợp đồng vận chuyển. Đảm bảo các bé được đón tại Nga và về Việt Nam an toàn nhưng không bảo hành sức khỏe bé mèo.

Đối với khách hàng dùng dịch vụ Order chó mèo tại RussiCat thì RussiCat sẽ bảo hành sức khỏe các bé chó, mèo đến 14 ngày kể từ ngày giao bé cho khách hàng. Do đó, các bạn có thể cân nhắc khi sử dụng dịch vụ order hộ chó mèo hay order chó mèo tại RussiCat vì thông thường các trại giống tại Nga khi bán chó mèo đi sẽ không kèm bảo hành sức khỏe. Do đó, order hộ chó mèo là RussiCat chỉ giúp các bạn thanh toán, đón mèo, vận chuyển về và giao mèo nên sẽ không kèm việc bảo hành sức khỏe. Còn khi order chó mèo là đã do RussCat đứng ra bán và có bảo hành sức khỏe giúp khách hàng.

Để được order hộ chó mèo nhập Nga thì hãy liên hệ RussiCat.

Đón boss chất – gọi ngay Russicat!

– Hotline: 0787.175.447

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Trang web:  https://meonhapkhau.com

Trả lời

Về chúng tôi

RussiCat chuyên order/vận chuyển/nhập khẩu chó mèo Nga-Việt-Philippines-Indonesia-Malaysia.
Cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.

Liên hệ
Map